Phi Độ Quyền Vân Sơn

Fei Du Juan Yun Shan

Điểm : 6.5

Đạo diễn : La Duy

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1978

Lượt xem: 16501

Sinh năm 1918 tại Giang Tô, trung quốc, cố đạo diễn La Duy vô cùng thành danh tại Hong Kong, tên tuổi của ông gắn liền với những siêu phẩm của huyền thoại Lý Tiểu Long, ông từng nhiều lần hợp tác với ngôi sao này cho tới khi Bruce Lee qua đời thì ông tiếp tục đưa tên tuổi của một ngôi sao mới đương đại chính là Thành Long, giúp jackie chan đến gần hơn với khán giả qua những bộ phim trong thập niên 70 của thế kỷ trước và Phi Độ Quyền Vân Sơn ra mắt hồi năm 1978 là một trong số đó
Xem phim

Nội dung phim

Sinh năm 1918 tại Giang Tô, trung quốc, cố đạo diễn La Duy vô cùng thành danh tại Hong Kong, tên tuổi của ông gắn liền với những siêu phẩm của huyền thoại Lý Tiểu Long, ông từng nhiều lần hợp tác với ngôi sao này cho tới khi Bruce Lee qua đời thì ông tiếp tục đưa tên tuổi của một ngôi sao mới đương đại chính là Thành Long, giúp jackie chan đến gần hơn với khán giả qua những bộ phim trong thập niên 70 của thế kỷ trước và Phi Độ Quyền Vân Sơn ra mắt hồi năm 1978 là một trong số đó. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi có sự góp mặt của 2 Long đình đám của điện ảnh Hồng Kông là Thành Long và Lương Tiểu Long, người sau này đã được Châu Tinh Trì mời góp vai trong Tuyệt Đỉnh KungFu.
Nội dung của phim xoay quanh chuyền áp tiêu đầy gian khó, nguy hiểm của một bảo tiêu được dẫn đầu bởi một võ sư tên là Lord Ting Chung (Thành Long), người luôn thử mình với những thử thách mới và lần này đội của anh nhận lời chuyển một chuyến hàng đến cho thầy thuốc, đó là một người đang nằm hấp hối, vì thế mà tốc độ di chuyển chính là điểm quan trọng, họ cần phải đi càng nhanh càng tốt để đưa được người này tới thầy lang một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, đường đi đến đó không hề bằng phẳng một chút nào, cả đội sẽ phải qua Đồi Gió Hú (Stormy Hill), một nơi rất nhiều đạo tặc, cướp bóc và thú dữ đang chờ bất kỳ ai đi qua để xâu xé.

Mặc dù không phải là một bộ phim nổi bật của ngôi sao võ thuật Thành Long nhưng Phi Độ Quyền Vân Sơn cũng mang tới cho người xem những gì tuyệt nhất mà chúng ta thường thấy trong phim của ông, đó là hành động võ thuật đầy sáng tạo đan xen với những tình tiết hài hước, câu chuyện đơn giản dễ hiểu. Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác mà trong đó có Tiền Tiểu Hào. Ngoài ra, phim được quay theo công nghệ 3-D.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Yêu Nhầm Chị Dâu - The Love Proposal

Đang phát: 30 / 30 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 28.909

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 209 / 250 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 25.900

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1018 / 1019 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 24.416

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Phim hot trong tuần

Cuộc Đời Đảo Ngược

When You Be Me

Đang phát: 22 / 26 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.537

Xem phim

Nghiệp Trong Phúc

Buang Bai Bun

Đang phát: 43 / 44 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.665

Xem phim

Cậu Nhóc Xui Xẻo, Chỉ Còn Cách Hôn Thôi

Fukou-Kun Wa Kiss Suru Shikanai!

Đang phát: 5 / 8 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.480

Xem phim