Món Canh Thịt Người

There Is A Secret In My Soup

Điểm : 6.4

Đạo diễn : Yeung Chi-Kin

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2001

Lượt xem: 17497

Dựa theo vụ án có thật xảy ra tại Hồng Kông vào năm 1999 với cái tên Hello Kitty, bộ phim Món Canh Thịt Người đã được đạo diễn Yeung Chi Gin dàn dựng lại một cách khá chân thực. Phim được xếp vào loại cấp 3 và chỉ dành cho khán giả trên 18 tuổi, tuy nhiên nó lại có sự tham gia của một số diễn viên rất có tên tuổi, trong đó phải kể tới vai cảnh sát trưởng của tài tử  Michael Wong.Nội dung của phim Món Canh Thịt Người bắt đầu từ sự biến mất bí ẩn của Maggie (do Cherry Chan thủ vai) – vốn là vợ một cảnh sát trưởng (Michael Wong) và người chồng nhanh chóng vào cuộc điều tra
Xem phim

Nội dung phim

Dựa theo vụ án có thật xảy ra tại Hồng Kông vào năm 1999 với cái tên Hello Kitty, bộ phim Món Canh Thịt Người đã được đạo diễn Yeung Chi Gin dàn dựng lại một cách khá chân thực. Phim được xếp vào loại cấp 3 và chỉ dành cho khán giả trên 18 tuổi, tuy nhiên nó lại có sự tham gia của một số diễn viên rất có tên tuổi, trong đó phải kể tới vai cảnh sát trưởng của tài tử  Michael Wong.
Nội dung của phim Món Canh Thịt Người bắt đầu từ sự biến mất bí ẩn của Maggie (do Cherry Chan thủ vai) – vốn là vợ một cảnh sát trưởng (Michael Wong) và người chồng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Cuộc điều tra của anh dẫn đến việc bắt giữ năm cá nhân, bao gồm cả Rocky (Hugo Ng), vợ ông ta là Pat (do Angela Tong thủ vai) và một người cỏ vẻ như bị thần kinh tên là Joe (Gabriel Harrison). Về cơ bản, cảnh sát tấn công một khu chung cư ở Kowloon và khám phá ra một hộp sọ của con người bên trong một ‘Búp bê Hello Kitty’. Họ bắt giam năm nghi phạm và bắt đầu cuộc thẩm vấn khá nặng tay nhằm tìm ra manh mối.

Dần dần theo phong cách mô tả theo từng giai đoạn (như trong Câu chuyện chưa kể 3), họ phát hiện ra được sự thật khủng khiếp. Hộp sọ thuộc về Maggie, một bà mẹ địa phương bị ép vào ổ mại dâm trong một nhà chứa sau khi bị người chồng của cô đuổi ra khỏi nhà. Maggie vô tình gây ra một lỗi nghiêm trọng khi có xích mích với một băng nhóm xã hội đen tìm gái “giải quyết” trong nhà thổ và điều này dẫn đến sự biến mất của cô cũng như cái chết đau đớn đến một cách từ từ của cô. Lý do của sự việc đến từ việc Maggie đã lấy cắp một số tiền từ Rocky và không thể trả lại cho anh ta, để rồi cô đã bị cầm tù, công khai làm nhục, tra tấn và giết chết trước khi bị nấu trong một nồi súp.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Yêu Nhầm Chị Dâu - The Love Proposal

Đang phát: 30 / 30 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 28.908

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 209 / 250 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 25.900

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1018 / 1019 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 24.414

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Phim hot trong tuần

Cuộc Đời Đảo Ngược

When You Be Me

Đang phát: 22 / 26 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.536

Xem phim

Nghiệp Trong Phúc

Buang Bai Bun

Đang phát: 43 / 44 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.665

Xem phim

Cậu Nhóc Xui Xẻo, Chỉ Còn Cách Hôn Thôi

Fukou-Kun Wa Kiss Suru Shikanai!

Đang phát: 5 / 8 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.480

Xem phim